Phần mềm quản lý Landsoft đồng hành cùng HimLam vì mục tiêu phát triển bền vững

Mới đây công tu Cổ Phần Landsoft Việt Nam và Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc HimLam vừa ký kết hợp đồng triễn khai phần mềm quản lý Landsoft. Phần mềm quản lý toàn bộ chuỗi sản phẩm bất động sản do công ty HimLam làm chủ đầu tư.

Xem thêmBim Group triễn khai phần mềm quản lý bất động sản đón đầu mọi xu hướng

HimLam được thành lập vào tháng 9 năm 1994, cho đến nay đã phát triển nhiều dự án bất động sản với qui mô lớn. Hoạt động với phương châm mang đến cho khách hàng những giá trị lớn nhất, HimLam đã không ngững thay đổi, tái cơ cấu, tập trung vào bộ máy vận hành, quản lý. Một mặt giúp doanh nghiệp thu lợi nhuận, một mặt đem lại cho khách hàng giá trị bền vững, an sinh và phúc lợi xã hội tốt nhất.

Trong bối cảnh lĩnh vực bất động sản lên xuống thất thường thì việc tăng doanh thu đi kèm lợi ích khách hàng, là bài toàn khó không chỉ đối với HimLam mà còn ở bất kỳ doanh nghiệp bất động sản nào. Để giải được bài toán đó là cả một quá trình vận hành, tiếp cận và thay đổi theo xu hướng thị trường.

Hệ thống mạng quản lý tòa nhà

Hệ thống mạng quản lý tòa nhà

Thấy được những vấn đề then chốt cần giải quyết, HimLam đã không ngừng thay đổi để đón đầu mọi xu hướng. Bằng việc ký kết hợp đồng triễn khai và đi vào ứng dụng phần mềm quản lý Landsoft đã cho thấy những nổ lực không ngừng nghỉ của doanh nghiệp đầu ngành này.

HimLam hoạt động trên tất cả các lĩnh vực của bất động sản bao gồm: văn phòng, chung cư, khách sạn, căn hộ cao cấp, khu đô thị. Tư khi thành lập đến nay HimLam luôn nâng tầm đẳng cấp của mình bằng việc đảm bảo uy tín và chất lượng phục vụ trong ngành bất động sản, đem đến cho khách hàng giá trị lợi nhuận cao nhất. Vì vậy, Him Lam Land luôn tìm cho mình mục tiêu quản lý bất động sản của khách hàng, khi đó mới thiết kế các chương trình quản lý, quản lý tại chỗ, công cụ báo cáo toàn diện và các biện pháp quản lý chi phí hiệu quả.

HimLam hoạt động trong nhiều lĩnh vực bất động sản

HimLam hoạt động trong nhiều lĩnh vực bất động sản

Phần mềm quản lý Landsoft ngay khi được triễn khai đã giúp HimLam tối ưu hóa quá trình quản lý. Từ đó sẽ dễ dàng kiểm soát đối với tài sản bất động sản giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian đầu tư nhiều lĩnh vực khác. Từ đó Him Lam Land đóng vai trò là cánh tay nối dài giúp cho doanh nghiệp an tâm trong việc quản lý bất động sản tốt nhất với chi phí thấp nhất. Sở hữu hệ thống phần mềm quản lý bất động sản chuyên nghiệp Him Lam Land mong muốn cung cấp dịch vụ bất động sản cho những khách hàng có nhu cầu với phương châm  uy tín chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Việc triễn khai phần mềm một lần nữa HimLam sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức để vươn lên thành một doanh nghiệp đầu ngành. Tối ưu hóa các quy trình quản lý, vận hành, tối ưu hóa các sản phẩm, giúp các phòng ban làm việc nhanh hơn, rút ngắn thời gian ký, duyệt và chốt hợp đồng. Hơn nữa phần mềm giúp doanh nghiệp có được những báo cáo, hoa hồng, chiết khấu chính xác và tránh mọi sai sót. Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nguồn nhân lực, quy trình quản lý, xét duyệt nhanh, đơn giản và chính xác. Thông tin khách hàng, quản trị khách hàng được thực hiện tối ưu, đảm bảo sẽ mang về những nguồn lợi đáng kể.

Phần mềm quản lý Landsoft tối ưu quản lý, vận hành và gia tăng lợi nhuận

Phần mềm quản lý Landsoft tối ưu quản lý, vận hành và gia tăng lợi nhuận

Luôn nắm bắt thông tin, tiếp cận công nghệ mang đến một giải pháp tối ưu cho việc quản lý và bảo vệ tài sản bất động sản của mình là những gì mà HimLam trang bị cho hành trình của mình. Không dừng lại ở đó, mục tiêu hướng đến giá trị bền vững, an sinh phúc lợi cho khách hàng từ đó gia tăng lợi nhuận. Chính vì vậy, việc áp dụng phần mềm quản lý Landsoft là bước thay đổi mới, phù hợp với tình hình kinh doanh và phù hợp với xu hướng phát triển thị trường.

Với đội ngũ chuyên viên dày dạn kinh nghiệm, Landsoft Việt Nam ngay lập tức đã nghiên cứu, khảo sát tình hình kinh doanh, lĩnh vực hoạt động để từng bước, từng bước đồng hành cùng HimLam hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh đi đầu trong ngành bất động sản.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sign up to our newsletter!