Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà chung cư

 
Phần mềm quản lý chung cư Landsoft Control Aparment là giải pháp được xây dựng với cá tính năng ưu việt hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu quản lý thông tin cư dân trong chu cư, quản lý chi phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị trong tòa nhà chung cư, hỗ trợ quản lý tài sản, mua sắm trang thiết bị cho chung cư, đồng thời quản lý lịch làm việc, nhắc việc bảo trì, sữa chữa, vệ sinh, quản lý vận hành thang máy, bãi giữ xe, các hợp đồng dịch vụ tiện ích như: Gym & Spa, Laundry, điện, nước, điện thoại, TV cáp, Internet….


 
 

CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHUNG CƯ LANDSOFT CONTROL APARMENT

Module hệ thống

Hệ thống được phân quyền sử dụng module theo tính năng, phân quyền, phòng ban. Phân quyền bảo mật dữ liệu tuyệt đối với từng nhân viên. Những người có quyền mới truy cập được những chức năng tương ứng trên hệ thống.

Phần mềm quản lý chung cư có tính năng quản lý, theo dõi nhiệm vụ của nhân viên. Quản lý danh sách một hay nhiều tòa nhà trên cùng một hệ thống phần mềm.
 
 

Hệ thống phần mềm quản lý tài sản cố định trong chung cư

 

Người dùng chỉ việc vào module tài sản, chon tạo mới để thiết lập danh sách tài sản của tòa nhà. Tiếp đến, module kỹ thuật cung cấp thao tác đặt lịch bảo trì, bảo dưỡng trang thiết bị, theo dõi tình trạng sử dụng, lịch sử sửa chữa, hiển thị yêu cầu sửa chữa từ khách hàng để phân bổ thực hiện sao cho hợp lý. Phần mềm quản lý chung cư landsoft còn hỗ trợ ban quản lý lập kế hoạch giám sát, bảo trì trong tòa nhà chi tiết đến từng loại tài sản, bộ phận và nhân viên đảm trách.
 

Hệ thống quản lý tiên ích chung cư

 
Với các dịch vụ như điện, nước, điều hòa, thang máy,…phần mềm hỗ trợ nhập chỉ số cũ, chỉ số mới cho từng mặt bằng; theo dõi tình hình sử dụng điện, nước tại từng mặt bằng để đưa ra cảnh báo với khách hàng hay hộ dân khi lượng sử dụng quá cao; tính phí, in giấy báo, theo dõi công nợ, quản lý lịch sử thu phí theo từng tòa nhà, từng mặt bằng.

Đối với các dịch vụ khác như thẻ xe, bể bơi, gym, spa,… phần mềm quản lý nhà chung cư đảm bảo cung cấp các tính năng như trên bên cạnh đó còn hỗ trợ lưu trữ thông tin thẻ của từng khách hàng. Hỗ trợ tính năng nâng cấp, thay đổi, mở/khóa thẻ,gia hạn thẻ cho từng khách hàng theo từng tòa nhà; mỗi loại thẻ sẽ được thiết lập công thức tính phí riêng biệt đảm bảo chính xác trong thanh toán kết hợp với theo dõi trạng thái thanh toán phí với từng loại thẻ.
 

Phần mềm quản lý nhân viên hiệu quả

Việc quản lý một lúc một lúc hàng trăm, các phòng ban khác nhau luôn là bài toán gây đau đầu cho cấp quản lý. Hệ thống khi đó giúp lưu trữ thông tin cơ bản nhất từ tên, ngày sinh, CMND cho đến phân loại nhân viên, cấp bậc, phòng ban và cơ chế phân quyền đến từng nhân viên, từng phòng ban.
 
 

Giải pháp quản lý mặt bằng tổng thể chung cư

 

Hệ thống trình bày danh sách mặt bằng dưới dạng sơ đồ tổng thể với kí hiệu màu sắc riêng biệt đại diện cho tình trạng mặt bằng. Từ việc quan sát trên sơ đồ, nhà quản ký có thể dễ dàng nắm bắt một cách tổng quan nhất về tình hình các mặt bằng trong tòa nhà để lên phương án sắp xếp, bố trí sử dụng sao cho hợp lý và hiệu quả.

Chức năng quản lý tổng thể trong phần mềm quản lý nhà chung cư giúp sắp xếp phân chia mặt bằng theo block nhằm hỗ trợ lọc thông tin về mặt bằng nhanh gọn hơn chỉ bằng thao tác nhập mã.
 

Hệ thống phần mềm quản lý lưu trú trực tuyến

Landsoft Control Aparment hỗ trợ lưu trữ thông tin cá nhân của từng khách hàng, cư dân và quản lý theo từng mặt bằng trong tòa nhà, theo dõi tình hình tạm trú tạm vắng, lịch sử giao dịch, tình hình sử dụng mặt bằng của từng hộ gia đình, quản lý danh sách khách hàng được hưởng ưu đãi, lập biểu mẫu theo dõi chi tiết cho từng khách hàng và cư dân.
 
Khách hàng hay cư dân của sinh sống trong tòa nhà luôn luôn có những yêu cầu, đòi hỏi rất khác nhau, để giải quyết được những yêu cầu đó, ban quản lý cần phải ghi chú đầy đủ lại từng trường hợp, sắp xếp thứ tự cũng như nhân sự giải quyết các vấn đề của từng khách hàng sao cho nhanh chóng và thỏa đáng.

Phần mềm quản lý chung cư đưa ra tính năng quản lý danh sách yêu cầu cũng như giải quyết khiếu nại cho từng cư dân theo tiêu chí cụ thể, phòng ban tiếp nhận, nhân viên xử lý…được ghi chú trực tiếp trên phần mềm.

Những yêu cầu mới sẽ xuất hiện trực tiếp trên giao diện màn hình chính ngay khi đăng nhập vào hệ thống. Điều này giúp cho bất cứ phòng ban nào có liên quan cũng đều theo dõi được và nhanh chóng đưa ra hướng thực hiện, tránh bỏ sót trường hợp cần giải quyết.
 

Hệ thống phần mềm theo dõi hợp đồng chặt chẽ, chính xác

 

Hợp đồng dài hạn: Quản lý thông tin khách hàng thuê hoặc mua căn hộ theo từng loại khách hàng. Theo dõi tình trạng hợp đồng, chốt hợp đồng, thời gian ký, thời gian hết, thời gian đặt cọc, thu tiền, ngày thanh toán.

Hợp đồng cho thuê ngắn hạn: Theo dõi quản lý nhân viên lập hợp đồng, tình trạng, thời gian ký kết, hết hợp đồng. Theo dõi công nợ thuê, nhắc lịch công nợ, lịch thanh toán. Đồng thời phần mềm lưu lại tất cả lịch sử từ quá trình cho thuê đến lập hợp đồng và quản lý khách hàng thuê.
 

Thống kê, báo cáo

Module thống kê đưa ra cho người dùng các loại biểu đồ bao gồm thông tin từ tổng quan đến chi tiết về yêu cầu, mặt bằng, tài sản, hợp đồng, điện, nước, thu chi,…

Phần mềm quản lý nhà chung cư hỗ trợ thực hiện báo cáo dạng bill như thống kê yêu cầu, thống kê tài sản, thống kê hợp đồng, công nợ, báo cáo hoạt động kinh doanh… và trích xuất báo cáo thành file excel.
 
 

Lợi ích ứng dụng phần mềm quản lý chung cư Landsoft

 

Nâng cao chất lượng dịch vụ tới khách hàngCác dịch vụ tiện tích trong tòa nhà như: điện, nước, gas, thang máy, thẻ xe, gym, spa… đều được quản lý kĩ lưỡng bằng hệ thống khép kín với tính năng nhắc lịch bảo trì, sửa chữa định kỳ đến từng nhân viên. Bên cạnh đó, thông tin khách hàng thuê hay mua nhà cũng được quản lý trên hệ thống với độ bảo mật đáng tin cậy.

Tiết kiệm thời gian, lưu trữ dễ dàngphần mềm quản lý chung cư tốt nhất, Landsoft Control Aparment cung cấp chế độ nhắc nợ định kỳ thông qua tin nhắn SMS và email, quản lý và lưu trữ sổ sách công nợ với dung lượng dữ liệu không giới hạn giúp hạn chế tối thiểu sai sót và phiền hà khi lưu trữ bằng bản cứng, từ đó mà quá trình duyệt tìm thông tin trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết chỉ với vài cú click chuột.

Đưa ra phương pháp quản lý tối ưuPhần mềm gồm tính năng trích xuất báo cáo, thống kê hỗ trợ nhà quản lý theo dõi tình hình tòa nhà để giải quyết những vấn đề tồn đọng cũng như lên kế hoạch hoạt động cho giai đoạn mới.

Tiện lợi, linh hoạt, chuyên nghiệpCông việc quản lý của một tòa nhà giờ đây đều được tích hợp chỉ trên một phần mềm duy nhất. Landsoft Control Aparment cung cấp cho người dùng giao diện thân thiện, dễ sử dụng và linh hoạt nhất có thể trên một số các thiết bị di dộng và cập nhật thông tin trực tuyến 24/24.

Gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn chiến lược giải pháp kinh doanh tốt nhất

GỬI TIN NHẮNGỌI ĐIỆN THOẠI NGAY